Chúc mừng chị Đ.H.Nhung đậu phỏng vấn visa B1 tới Mỹ công tác

Sau quá trình đồng hành cùng khách hàng. IPG visa rất vui mừng khi nhận được thông báo từ Đại sứ quán về việc cấp thành công visa B1- Doanh nhân công tác Mỹ

Chị D.H.Nhung chia sẻ cảm xúc vui mừng khi đã có trong tay visa doanh nhân tới Mỹ- Visa Mỹ B1. Mặc dù thời gian từ lúc đăng kí và xin thư mời từ phía Mỹ tới lịch phỏng vấn chỉ vỏn vẹn 2 tuần, thời gian hoàn thiện hồ sơ rất gấp nhưng cuối cùng mọi sự mong đợi và cố gắng đã được đền đáp.

1.Tình trạng hồ sơ

Đây là một bộ “hồ sơ khó và gấp”

Từng bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Tình trạng đã ly hôn. Một số giấy tờ bị mất.

Đây là những điểm trừ trong việc nộp hồ sơ xin visa đi Mỹ- đặc biệt với diện tới Mỹ công tác. Tuy nhiên, cùng với thư mời từ phía Mỹ do IPG làm đối tác cộng với sự thoải mái, tự tin từ chị D.H.Nhung chị đã được viên chức Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội chấp thuận visa ngay lần đầu phỏng vấn.

Visa Mỹ- doanh nhân công tác của chị Đ.H.Nhung

Visa Mỹ- doanh nhân công tác của chị Đ.H.Nhung

Việc đậu ngay phỏng vấn lần đầu xin visa Mỹ không hiếm gặp đối với Khách hàng khi đăng kí dịch vụ tại IPG. Bởi IPG luôn giúp khách hàng cho thấy sự trung thực, rõ ràng, logic,… trong hồ sơ với viên chức Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Mỹ. Đây là “chìa khóa” để khách hàng tự tin phỏng vấn với viên chức Đại sứ quán khi phỏng vấn.

2.Khi được cấp visa B1- Công tác tới Mỹ, bạn có những quyền lợi gì?

Được quyền tham dự các chương trình học tập, hội nghị, đàm phán kinh doanh. Tự do đi lại giữa Việt Nam và Mỹ trong thời gian visa còn hạn. Được chủ động về thời gian, lịch trình tới Mỹ công tác các lần sau đó. Cơ hội mở rộng mối quan hệ và phát triển công việc kinh doanh. Với kinh nghiệm và khả năng của IPG. IPG Visa sẽ giúp bạn có được visa để tới Mỹ công tác nhanh chóng nhất.

3. Video chia sẻ cảm xúc khi nhận visa

Quý khách có thể tham khảo video chia sẻ những cảm xúc của chị Đ.H.Nhung tại đây!

Những cảm xúc chia sẻ từ chị về kết quả :” Thật không thể tin nổi!”. Và những cảm nhận ấn tượng khó phai về chuyến công tác tới Mỹ.

4. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc về thủ tục liên quan đến visa B1- visa doanh nhân công tác Mỹ.

Liên hệ Công ty Cổ phần tập đoàn quốc tế IPG Global

Địa chỉ: C02-07 Gleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 081 7777 000 Website: ipgvisa.com

 

Bài viết liên quan

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Array