Gia nhập IPG visa, bạn sẽ có trải nghiệm làm việc tốt hơn!

Chúng tôi tin rằng đầu tư cho nhân viên chính là cách để mang đến cho khách hàng những sản phẩm/ trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Tại IPG, luôn có hơn một chiếc ghế trống ẩn chứa những điều thú vị đang chờ đợi bạn. Đừng bỏ lỡ cuộc hẹn hôm nay!.

Khen thưởng

Những chính sách khen thưởng hấp dẫn và kịp thời, dành cho những đóng góp xuất sắc hay các ý tưởng được áp dụng thành công.

Môi trường
làm việc

Với trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ, cùng môi trường thân thiện, đồng nghiệp và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp tạo nên môi trường làm việc năng động – hiệu quả.

Chăm sóc
sức khỏe

Các câu lạc bộ thể thao, bảo hiểm xã hội, chương trình khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm quốc tế… hỗ trợ tối ưu cho nhân viên và gia đình chăm sóc sức khỏe thể chất, an tâm vui sống mỗi ngày.

Phát triển
sự nghiệp

Những chính sách khen thưởng hấp dẫn và kịp thời, dành cho những đóng góp xuất sắc hay các ý tưởng được áp dụng thành công.

Cơ hội việc làm

Cán bộ/ chuyên viên tuyển sinh

Chi tiết

Nhân viên phụ trách hồ sơ khách hàng

Chi tiết

Nhân viên digital marketing

Chi tiết

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Chi tiết

Kế toán viên

Chi tiết

Giáo viên dạy tiếng Anh

Chi tiết

LẮNG NGHE Ý KIẾN

KHÁCH HÀNG- ĐỐI TÁC NÓI GÌ VỀ IPG visa

” Với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của IPG mà visa của tôi đã được đậu ngay lần đầu vào phỏng vấn với đại sứ quán MỸ, mặc dù trước đó tôi có vướng mắc về việc ở lại quá hạn tại Châu Âu. ”

Anh V. Anh Dũng

Khách hàng xin visa Doanh nhân công tác Mỹ

” Cảm ơn IPG đã giúp mình có visa. Chúc các anh chị tại IPG sức khỏe và giúp được nhiều khách hàng có được visa đi Mỹ thời gian tới. ”

Ms Hồng Nhung

Visa Mỹ

” Đội ngũ nhân viên IPG làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với các chương trình visa doanh nhân Mỹ, du học nghề Úc, thực tập sinh châu Âu mà các bạn đã triển khai. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng IPG trong những đợt tuyển tiếp theo.”

Mr Hiển

Giám đốc Công ty Nhân lực Toàn cầu